Phụ kiện SIEGENIA, Hardware Siegenia, Hardware SIEGENIA, SIEGENIA

Phụ kiện SIEGENIA, Hardware Siegenia, Hardware SIEGENIA, SIEGENIA

Phụ kiện SIEGENIA, Hardware Siegenia, Hardware SIEGENIA, SIEGENIA

Phụ kiện SIEGENIA, Hardware Siegenia, Hardware SIEGENIA, SIEGENIA

Phụ kiện SIEGENIA, Hardware Siegenia, Hardware SIEGENIA, SIEGENIA.
Phụ kiện SIEGENIA, Hardware Siegenia, Hardware SIEGENIA, SIEGENIA
SIEGENIA Phụ Kiện Đức

Phụ kiện SIEGENIA, Thương hiệu nổi tiếng từ CHLB Đức. Hơn 100 năm xây dựng và phát triển.

TẬP ĐOÀN SIEGENIA phát triển sản phẩm đa dạng các hệ phụ kiện cửa sổ, cửa đi và hệ thống khóa thông minh. KFV Karl Fliether GmbH & Co. KG bao gồm toàn bộ lĩnh vực hệ thống khóa hiện đại cho cửa ra vào..

Được thành lập vào năm 1914, Wilhelm Jäger đã đặt nền móng cho công ty thành công quốc tế, SIEGENIA. Ngày nay, nó được xếp hạng trong số các nhà sản xuất phần cứng cửa sổ và cửa ra vào hàng đầu, cùng với công nghệ thông gió và xây dựng. Doanh nghiệp gia đình thế hệ thứ tư này, có trụ sở hiện đang ở Wilnsdorf-Niederdielfen, ngày nay được lãnh đạo bởi Wieland Frank.

Mọi thứ bắt đầu ở Kaan-Marienborn
Vào ngày 6 tháng 4 năm 1914 - một thời gian ngắn trước khi chiến tranh thế giới thứ nhất bùng nổ - Wilhelm Jäger thành lập Công ty Báo chí và Đột Kích Kaan-Marienborn. Ý định của anh là sản xuất linh kiện cho các nhà máy nồi hơi Siegerland, nhưng ban đầu phải chuyển đổi sản xuất sang thiết bị quân sự. Vào cuối cuộc chiến, con rể của ông, Adolf Frank, vào công ty non trẻ với tư cách là giám đốc điều hành, sau đó được biết đến với cái tên JÄGER, FRANK và Co. GmbH. Bây giờ, công ty bắt đầu sản xuất thành công đồ đạc và phần cứng; và do được đào tạo trong ngành phụ kiện cả trong và ngoài nước, chàng trai trẻ Adolf Frank đã có kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, những năm 1920 và 1930 được đánh dấu không chỉ bởi một bước đi kinh tế, mà còn bởi những thất bại, và do đó, nó trở thành quyết định đúng đắn của Adolf Frank - người trở thành cổ đông quản lý duy nhất của Jäger-Frank KG vào năm 1937, sau đó một quan hệ đối tác hạn chế - để dần dần chuyển sản xuất sang phần cứng thông gió cửa sổ hiện đại.

Tăng lên chuyên gia phần cứng
Cùng với con trai của mình, Gerhard Frank, người trở về từ cuộc chiến năm 1945, Adolf Frank đã thành công trong việc xây dựng lại công ty bị tàn phá nặng nề trong chiến tranh. Đối với người sáng lập, Wilhelm Jäger, người đã chết năm 1952 ở tuổi 92, điều đó mang lại cho ông niềm vui to lớn khi thấy công ty phát triển nhanh chóng như thế nào bất chấp những khó khăn của thời kỳ hậu chiến. Với tinh thần đổi mới, cởi mở và kiên trì, Gerhard Frank nhào nặn doanh nghiệp gia đình nhỏ thành một tổ chức quốc tế dưới con mắt đầy kinh nghiệm của cha mình, Adolf Frank. Việc mở rộng được liên kết chặt chẽ với Cộng hòa Liên bang Đức Hồi giáo kỳ diệu và dựa chủ yếu vào dòng sản phẩm phần cứng thông gió cửa sổ, được bán dưới tên SIEGENIA trong và ngoài nước. Việc xoay và nghiêng không tay đầu tiên nắm bắt thị trường vào năm 1954 và mang lại cho công ty một lợi thế cạnh tranh khác biệt. Và chỉ một năm sau, lần lượt phù hợp đầu tiên và phù hợp nghiêng xuất hiện, đáp ứng yêu cầu kiến ​​trúc đương đại.

Sự ra đời của thương hiệu SIEGENIA
Năm 1955 là năm mà thương hiệu SIEGENIA chính thức ra đời. Tên - đã được sử dụng kể từ khi kết thúc chiến tranh - được đăng ký làm nhãn hiệu với Văn phòng Bằng sáng chế của Đức. Trong những năm tiếp theo, công ty phát triển nhanh chóng: năm 1962 chứng kiến ​​việc mua lại một tòa nhà hành chính mới ở Eisenhüttenstraße. JÄGER-FRANK KG hiện có hơn 200 người. Năm 1964, cùng năm khi cha qua đời, Gerhard Frank nhận huy chương vàng Diesel cho nhiều phát minh. Hai năm sau, tòa nhà ở Eisenhüttenstraße ở Kaan-Marienborn đã bị phá hủy. Do đó, vào năm 1967, các cơ sở sản xuất mới, thiết bị mạ điện hiện đại và một phần của chính quyền chuyển đến khu phức hợp đầu tiên được hoàn thành trong khu công nghiệp của Wilnsdorf-Niederdielfen. Trong khi đó, SIEGENIA đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng đến nỗi, vào năm 1970, Gerhard Frank đổi tên công ty của mình SIEGENIA-FRANK KG. Trong cùng năm đó, ông nhận được Bằng khen của Cộng hòa Liên bang Đức cho các dịch vụ cho doanh nghiệp.

Phần cứng SIEGENIA chinh phục thế giới
Với sự phát triển của khớp xoay và nghiêng, FAVORIT, trong đó hơn 250 triệu hiện đã được bán, SIEGENIA cung cấp các lợi ích chế tạo chính cho sản xuất cửa sổ hiện đại vào đầu những năm 1970. Lần đầu tiên, SIEGENIA ra mắt phụ kiện xoay và nghiêng cho thị trường, nhà sản xuất cửa sổ có thể lắp ráp với một vài bộ phận phần cứng dễ kết nối và chỉ có hai phần được cắt. Cửa sổ sau đó có thể được đưa đến vị trí rẽ hoặc nghiêng chỉ bằng một tay.

Vào năm 1973, SIEGENIA trình bày thiết bị dùng thử, đã thiết lập các tiêu chuẩn mới trong sản xuất cửa sổ: trước hết, túi giữ cho hộp khóa của thiết bị được sản xuất trong một quy trình khoan và không còn yêu cầu quá trình tốn thời gian phải chuyển vào giảm giá. Ngày nay, cả khái niệm thành phần và khoan bánh răng đều là tiêu chuẩn trên phần cứng quay và nghiêng.

chat zalo chat FB Gọi điện
Go Top